-------

TTBH BOSCH HỒ CHÍ MINH nhận giải bạc "TTBH tốt nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương"

Từ ngày 8-9 tháng 03 năm 2018 “Hội nghị thường niên khối Trung tâm Bảo hành” khu vực Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 4 của BOSCH đã được tổ chức tại Anantara Uluwatu Bali Resort, Indonesia.

Tham dự hội nghị lần này có đại diện của các Trung tâm bảo hành (TTBH) trong khu vực bao gồm: Đức, Singapore,Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Indonesia. Tại hội nghị ông Tan Woo Khiang – Giám đốc Bộ phận dịch vụ- Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tiếp tục nhấn mạnh và khẳng định tầm quan trọng của các TTBH trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sau bán hàng, góp phần hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Cũng trong hội nghị này, TTBH Bosch của Công ty TNHH TM và Tin Học Ứng Dụng (AIC HCM) đã vinh dự nhận giải bạc “Trung tâm bảo hành tốt nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương”. Giải thưởng này ghi nhận sự hỗ trợ nhiệt tình của BGĐ cùng các anh chị em trong công ty AIC HCM, sự phấn đấu không ngừng của các cán bộ TTBH và sự trợ giúp kỹ thuật kịp thời từ BOSCH.

Tại buổi hội nghị , ông Lê Hoàng – Phó TTBH Bosch tại Hồ Chí Minh đã có bài thuyết trình , chia sẻ kinh nghiệm để công tác bảo hành đạt hiệu quả cao , đáp ứng mục tiêu , tiến độ theo quy định của hãng Bosch. Đặc biệt , từ ngày 10/10/2017 chúng tôi áp dụng hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001-2015 trong việc quản lý chất lượng sửa chữa thiết bị nâng cao hiệu quả trong công việc.

   

BEST SOLUTION

With our mission, AIC HCM will constantly innovate and develope the best solutions and most modern for many different business fields.SOLUTIONS
contact

CONTACT INFORMATION

Please contact us if you need any consultants about the Products & Services of AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 596513