Hệ thống An ninh BOSCH là một trong các ngành hàng phát triển mạnh của BOSCH tại Việt Nam với đa dạng các dòng sản phẩm và hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc. Nhằm gia tăng mức độ hài lòng của Quý khách hàng về chất lượng của sản phẩm, các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, chúng tôi xin đưa ra CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MỚI áp dụng từ tháng 09/2016 cho tất cả các sản phẩm thuộc hệ thống an ninh BOSCH như sau :

Yêu cầu bảo hành:

Bảo hành toàn cầu: Áp dụng cho tất cả các sản phẩm nhập khẩu chính hãng BOSCH. Tất cả các thiết bị Hệ thống An Ninh Bosch đều được bảo hành nếu máy hư hỏng về kỹ thuật theo lỗi của nhà sản xuất. Chỉ trung tâm bảo hành Ủy Quyền của Bosch mới được quyền sửa chữa. Nếu thiết bị hư phải được gửi đến TRUNG TÂM BẢO HÀNH BOSCH trong tình trạng còn nguyên vẹn, chưa tháo lắp Việc bảo hành chỉ được thực hiện khi hội đủ các điều kiện sau : – Lỗi thiết bị do nhà sản xuất. – Còn trong thời hạn bảo hành. Không áp dụng bảo hành với tất cả các trường hợp sau : – Khách hàng không xuất trình đầy đủ Hóa đơn nhập khẩu (Invoice) của Bosch. – Thiết bị được mua không theo kênh phân phối của Bosch. – Hết thời hạn bảo hành. – Sử dụng sai cách, bất cẩn, do thiên tai hoặc bất kỳ tai nạn nào khác. – Điện thế sai hoặc không ổn định. – Không tuân thủ theo tài liệu hướng dẫn sử dụng máy. – Tự ý sửa chữa, cải tạo máy. – Nứt vỡ do quá trình vận chuyển hoặc sử dụng gây ra. – Các trường hợp lạm dụng thiết bị, quá tải, cắm lộn nguồn điện, máy bị rơi vỡ, va đập, hư hỏng gây ra do vật thể lạ lọt vào máy. – Phụ kiện đi kèm,…

Thời gian bảo hành :

– Theo đúng thời gian bảo hành của hãng Bosch.

Quy trình dịch vụ:

– Theo đúng Quy Trình bảo hành của Bosch. – Nhân viên TTBH thông báo cho Khách hàng về thông tin của sản phẩm bảo hành trong 24h kể từ khi nhận được sản phẩm bảo hành và Invoice của sản phẩm bảo hành, bao gồm các thông tin như sau :

+ Thời gian nhận máy, lỗi kỹ thuật của máy, phương án bảo hành, thời gian hoàn thành và trả máy lại cho khách hàng (thời gian, địa điểm). + Các vấn đề phát sinh do các yếu tố khách quan mang lại làm kéo dài thời gian bảo hành sản phẩm. + Phụ tùng và vật tư sửa chữa ngoài bảo hành đều được nhập khẩu chính hãng Bosch. + Cơ sở vật chất, trang thiết bị kiểm tra hiện đại theo tiêu chuẩn BOSCH. + Cam kết cung cấp linh kiện , phụ tùng thay thế trong vòng 5 năm kể từ ngày thiết bị ngưng sản xuất. + Nguồn nhân lực chuyên nghiệp: Kỹ thuật viên được đào tạo theo tiêu chuẩn “hệ thống Đào tạo chuyên nghiệp của Bosch”.