Với môi trường khắt khe về độ ẩm, nhiệt độ cao, độ ăn mòn, chẳng hạn như khu công nghiệp luyện thép, khu cảng hàng hải môi trường có nồng độ muối cao,…vvv.  Ở nhưng nơi này đòi hỏi các thiết bị camera phải có chức năng chuyên biệt và chống ăn mòn cao.

 

 


AICHCM chúng tôi có các giải pháp Camera dành riêng cho các môi trường này: đến từ Hãng Bosch, hãng PIXELab.

+ Camera Bosch

 Dòng camera giám sát an ninh MIC IP thông minh hơn nhờ tích hợp tính năng phân tích video mới nhất của Bosch.

Với những môi trường khắc nghiệp như những khu vực biên giới quốc gia giữa sa mạc bỏng rát, một ga đường sắt ở khu vực giá rét lạnh buốt, một sân bay đầy sương mù hay một nhà máy bị bao phủ bởi khói bụi, … Trong trường hợp đó nếu cần một giải pháp giám sát an ninh lý tưởng thì đó chính là dòng camera quan sát MIC IP – luôn hoạt động tốt trong điều kiện gió giật, mưa, sương mù, độ ẩm ở mức 100%, nhiệt độ cực thấp ở mức -40˚C (-40°F) hoặc cực cao đến +65˚C (+149°F), rung lắc và va đập mạnh hay thậm chí là môi trường xói mòn.

Cả camera MIC IP starlight 7000i và MIC IP fusion 9000i đều được tích hợp công nghệ starlight của Bosch với độ phân giải 1080p và tốc độ ghi hình lên đến 60 khung hình mỗi giây để dễ dàng ghi nhận dữ liệu màu về những đối tượng di chuyển nhanh một cách chi tiết, rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng cực thấp (xuống còn 0.0077 lux). Độ phơi sáng hoàn hảo trong điều kiện ánh sáng không đều được đảm bảo bởi tính năng Dải Tương phản Mở rộng (High Dynamic Range – HDR) 120 dB của camera giám sát. Trong điều kiện sương mù hoặc có độ tương phản thấp, khả năng hiển thị được cải thiện bởi công nghệ Chống sương mù Thông minh (Intelligent Defog). Khi không có ánh sáng, người dùng có thể trang bị thêm một thiết bị chiếu sáng cho camera MIC IP starlight 7000i để đảm bảo khả năng vận hành và cung cấp hình ảnh chất lượng cao, với khoảng cách lên đến 450m.

Cần gạt rửa giúp làm sạch lớp kính của camera và chức năng chống tích tụ sương bảo đảm hiệu suất hoạt động của camera MIC IP fusion 9000i với chất lượng cao nhất, trong mọi nhiệt độ. Khả năng tự làm sạch kết hợp với tiêu chuẩn NEMA-TS2 giúp dòng camera MIC IP trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát giao thông trong đường hầm hoặc trên cầu.

Với khả năng phân tích trong khi đối tượng di chuyển, tính năng Giám sát Thông minh, kết hợp siêu dữ liệu, độ bền bỉ tuyệt vời trong điều kiện cực kỳ khắc nghiệt và các giải pháp giám sát nhiệt cho việc phát hiện sớm đối tượng, dòng camera thông minh MIC IP mới là minh chứng hoàn hảo về khả năng tăng cường an ninh và an toàn của Bosch.

+ Camera PIXELab

 Được thiết kế riêng cho môi trường công nghiệp Camera PIXELab có các dòng chuyên dụng chống cháy nổ, chống ăn mòn và có thể đặt âm dưới mực nước lên đến 50m. 

 Với chuẩn nén H.265 , độ phân giải cao, vỏ ngoài Camera được làm từ các chất liệu đặc biệt hoàn toàn phù hợp cho môi trường công nghiệp.

Giải Pháp Ngành Công Nghiệp

AIC chuyên cung cấp các hệ thống sản phẩm có mức độ tiêu chuẩn an ninh cao nhất, hoạt động tốt trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Các dòng sản phẩm này được thiết kể để chống chọi với các môi trường đặc thù như : ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng, có tính ăn mòn và dễ bay hơi hoặc tại các khu vực mà sản phẩm có thể bị tác động bởi các điều kiện tự nhiên khắc nghiệt.

Dù yêu cầu như thế nào thì chúng tôi đều có giải pháp cho riêng bạn một cách hoàn hảo nhất.

Các hệ thống sản phẩm chính

Liên lạc công nghiệp / Âm thanh thông báo công cộng / Báo cháy & chữa cháy / Camera quan sát / Kiểm soát ra vào / Phát điện dự phòng

Đội Ngũ Kỹ Sư gần 20 Năm Kinh Nghiệm
Tư vấn và Thiết Kế Giải Pháp Hệ Thống Âm Thanh Hội Nghị Bosch
Đảm Bảo Chất Lượng - Uy Tín - Giá Thành
Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Tốt
Chế độ Bảo Hành tốt sau khi nghiệm thu

Thông tin liên hệ: Công Ty AIC HCM

Địa chỉ: Tòa nhà Satra Phạm Ngũ Lão, Số 275B Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (+8428) 3920 9205 – Email: info@aichcm.com.vn

Website:https://aichcm.com.vn/vi/