Nhà Thông Minh là gì?

  Nhà thông minh được hiểu là một ngôi nhà được trang bị tích hợp các tính năng thông minh. Giúp cho mọi việc kiểm soát trong căn nhà trở nên hoàn toàn tiện lợi.

Tính Năng Nhà Thông Minh:

  Hãy tưởng tượng thay vì Bạn phải làm việc tất cả mọi thứ từ: Bật Quạt, Máy Điều Hòa, Lò Sưởi, Ti Vi, Máy Giặt, Đóng mở Cửa,… thì mọi thứ giờ đây đều hoàn toàn tự động chỉ với một nút nhấn có thể điều khiển ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Ngoài ra mọi thứ không chỉ dừng ở việc automation thiết bị:

+ Nhà thông minh chúng tôi còn có thêm tính năng thông minh  hoạt động theo từng kịch bản theo từng thói quen của mỗi gia đình, cá nhân.

+ Tính năng điều khiển giọng nói.

+ Khả năng tự học trí tuệ nhân thạo, giúp cho việc điều khiển ngày càng tối ưu hơn.

 

Mô Hình Smarthome INELS

 Khác với các thiết bị trên thị trường thiết bị Smarthome INELS có xuất sứ từ Châu Âu nên bạn hoàn toàn đảm bảo về chất lượng của Sản Phẩm. Công ty có tiềm lực về phát triển các thiết bị trên toàn thế giới trong 27 năm qua. Nếu cần thông tin liên lạc hoặc trải nghiệm thiết bị bạn có thể liên lạc cho AICHCM chúng tôi.

Giải Pháp Nhà Thông Minh

Nhà thông minh là xu thế mới trong kiến trúc nhà ở hiện đại với mục đích mang lại cuộc sống tốt hơn.

Nhiều ứng dụng và giải pháp đã được đưa ra, đem lại những tiện ích mới làm thay đổi thói quen sinh hoạt và lối sống hàng ngày, với mục đích cuối cùng là nâng cao chất lượng sống cho con người.

Với các thiết bị điện tử, điện gia dụng như đèn chiếu sáng, tivi, tủ lạnh, … cho đến các thiết bị giải trí nghe nhìn, thiết bị an ninh được kết nối với nhau, thật dễ dàng để kiểm soát các hoạt động hằng ngày của ngôi nhà ngay cả khi vắng mặt từ bất kì nơi nào chỉ với 1 chiếc smartphone hay máy tính có kết nối Internet. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu được những rủi ro, tai nạn ngoài ý muốn.

 
Đội Ngũ Kỹ Sư gần 20 Năm Kinh Nghiệm
Tư vấn và Thiết Kế Giải Pháp Hệ Thống Âm Thanh Hội Nghị Bosch
Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Tốt
Đội Ngũ Kỹ Sư gần 20 Năm Kinh Nghiệm
Chế độ Bảo Hành tốt sau khi nghiệm thu

Thông tin liên hệ: Công Ty AIC HCM

Địa chỉ: Tòa nhà Satra Phạm Ngũ Lão, Số 275B Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (+8428) 3920 9205 – Email: info@aichcm.com.vn

Website:https://aichcm.com.vn/vi/

See More Solutions