-------

Wish everyone good health, good fortune and success for the year ahead!

   

Cũng như mọi năm. Tiệc Tất niên cuối năm 2019 đây là dịp để CBCNV, Gia Đình và Khách Hàng thân thiết gặp mặt cuối năm.

   

Ngày 07/11/2019 AICHCM và PIXELab đã tổ chức thành công buổi workshop giới thiệu giải pháp an ninh PIXELab tại Hồ Chí Minh.

Xem Video

   

Bosch cam kết 100% chất lượng sản phẩm và dịch vụ, vì thế tất cả các thiết bị báo cháy đều phải vượt qua các bài kiểm tra nội bộ vượt ngưỡng thông số kỹ thuật. Để làm được điều này, chúng tôi có một phòng thí nghiệm riêng tọa lạc gần Munich, nơi các nhân viên đam mê nghiên cứu về báo cháy thực hiện các thí nghiệm chuyên nghiệp để đảm bảo hệ thống báo cháy vận hành an toàn hơn

   

Tại hội nghị Công nghệ Tòa nhà ở Bangkok, Bosch đã giới thiệu những ứng dụng an ninh, an toàn và truyền thông mới nhất, đáp ứng nhu cầu xây dựng tòa nhà thông minh, thành phố thông minh và đón đầu Cách mạng Công nghiệp 4.0. Chúng tôi cũng đã minh họa công nghệ tích hợp Machine Learning (Máy tự học) trong camera giám sát nhờ tính năng Camera Trainer, và thể hiện những lợi ích mang lại cho khách hàng nhờ giải pháp tích hợp giữa hệ thống báo cháy và âm thanh thông báo.

   

Là một trong những sự kiện quan trọng được tổ chức bởi Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, Hội nghị Thượng đỉnh ASEAN lần thứ 33 và các cuộc họp liên quan là nơi các nhà lãnh đạo thế giới cùng thảo luận về các vấn đề kinh tế và chính trị trong khu vực. Bosch tự hào là nhà cung cấp giải pháp hội nghị không dây DICENTIS và DCN cho sự kiện này.

   

Happy New Year 2019 to Our Customers, Vendors & Partners ! Wish everyone good health, good fortune and success for the year ahead!

   

Cách triển khai thông minh cho dự án video an ninh hiệu quả hơn

   

Phần mềm quản lý video Bosch (BVMS) là giải pháp linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu vận hành hệ thống, gồm BVMS Viewer, Plus, Professional và Enterprise.

   
Page 1 of 7

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 658252