-------

Bosch giới thiệu kiến trúc mạng lưới truyền thông mới - OMNEO

Thông qua việc sử dụng các tiêu chuẩn công bố mở, OMNEO sẽ cung cấp cho các nhà thiết kế mạng truyền thông chuyên nghiệp khả năng tích hợp các sản phẩm đa dạng vào các giải pháp hệ thống hoàn chỉnh.

Kiến trúc

Hệ thống An ninh Bosch đã giới thiệu một kiến trúc mạng truyền thông công cộng dựa trên các tiêu chuẩn công bố để thúc đẩy khả năng kết nối thiết bị.

Kiến trúc này - Gọi là OMNEO - gồm hai thành phần: (1) một bộ giao thức truyền tải chương trình truyền thông cung cấp độ trễ thấp và khả năng trao đổi dòng truyền thông đa kênh chất lượng cao và (2) một bộ giao thức kiểm soát mạnh mẽ, cung cấp khả năng điều khiển và giám sát hệ thống an toàn và đáng tin cậy cho các mạng lưới truyền thông chuyên nghiệp ở tất cả các kích cỡ, từ nhỏ cho đến liên lục địa.

Các thành phần truyền tải chương trình của OMNEO là kết quả của sự hợp tác giữa Hệ thống An ninh Bosch và Audinate Pty. OMNEO sử dụng công nghệ mạng của Dante Audinate để cung cấp truyền tải truyền thông IP có thể định tuyến, được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn.

Thành phần điều khiển hệ thống của OMNEO là một phát triển của Hệ thống An ninh Bosch được kế thừa từ kiến trúc giao thức AES-24 của Audio Engineering Society. Kiến trúc Điều khiển Mở (OCA), bao gồm nhiều tính năng giúp nâng cao tính linh hoạt, an toàn, độ tin cậy và khả năng tương thích.

Đặc tính và Lợi ích

Thông qua việc sử dụng các thiết bị mạng có sẵn, OMNEO tìm kiếm cung cấp một giải pháp mạng truyền thông chuyên nghiệp với độ trễ thấp, khả năng truyền tải chương trình với số lượng kênh lớn, có thể điều khiển và giám sát các thiết bị từ xa với đầy đủ các tính năng và khả năng liên kết các lĩnh vực ứng dụng đa dạng như truyền thanh công cộng, liên lạc nội bộ, hội nghị và âm thanh / hình ảnh chuyên nghiệp. Sử dụng các công nghệ mạng đã được kiểm chứng, OMNEO cung cấp tất cả những chức năng này với độ tin cậy, dự phòng và an toàn cao nhất.

Các tiêu chuẩn công bố mở

Hệ thống An ninh Bosch cam kết sử dụng và hỗ trợ các tiêu chuẩn công bố mở và cung cấp các hệ thống hoàn toàn tương tác.

Một tiêu chuẩn mở là tiêu chuẩn cho phép mọi người cập nhật chi tiết mà không bị hạn chế.

Một tiêu chuẩn công bố được duy trì và được củng cố bởi một tổ chức phát hành tiêu chuẩn công bố được công nhận.

Một hệ thống tương kết là hệ thống trong đó các sản phẩm của nhiều nhà sản xuất khác nhau có thể hoạt động hài hòa với đầy đủ chức năng.

Câu hỏi thường gặp

OMNEO là gì?

OMNEO là một giao thức truyền thông cung cấp truyền dẫn truyền thông đa kênh chất lượng cao và điều khiển hệ thống mạnh mẽ, đáng tin cậy thông qua các mạng Ethernet IP tiêu chuẩn. Nó cho phép phát triển của các sản phẩm âm thanh có khả năng kết hợp và trao đổi tín hiệu âm thanh bằng cách sử dụng các thiết bị mạng IP kỹ thuật số tiêu chuẩn công nghiệp.

OMNEO sẽ được sử dụng ở đâu?

OMNEO sẽ được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm truyền thông tương lai của Hệ thống An ninh Bosch. Các sản phẩm bao gồm Truyền thanh Công cộng và Hội thảo, Dynacord, Giọng Điện tử, RTS và Telex.

OMNEO có ứng dụng gì?

OMNEO dùng cho các ứng dụng AV chuyên nghiệp đòi hỏi truyền thông và điều khiển chất lượng cao, an toàn và đáng tin cậy cho các mạng lưới lên đến 10.000 thiết bị.

Khi nào OMNEO được đưa ra thị trường?

Bắt đầu từ năm 2012, OMNEO được đưa vào các sản phẩm âm thanh đã được lựa chọn từ dãy sản phẩm Hệ thống An ninh Bosch. Trong vài năm tới, OMNEO sẽ trở thành một tính năng trung tâm của các sản phẩm truyền thông Hệ thống An ninh Bosch.

OMNEO có phải là sở hữu độc quyền?

Không. Bosch tin rằng các tiêu chuẩn công bố mở của mạng âm thanh / hình ảnh sẽ cung cấp các ứng dụng có giá trị tốt nhất cho khách hàng trong dài hạn. OMNEO sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn công bố khi các tiêu chuẩn mạng truyền thông thích hợp, như AVB, được hoàn thiện.

Có phải OMNEO chỉ liên quan đến truyền tải nội dung chương trình AV?

Không. Kiến trúc này còn bao gồm các chức năng điều khiển hệ thống mạnh mẽ. Hệ thống An ninh Bosch tin rằng điều khiển hệ thống là một thành phần quan trọng của tính tương tác, giúp thúc đẩy các nỗ lực tạo ra các tiêu chuẩn công bố mở cho điều khiển hệ thống cũng như cho truyền tải truyền thông.

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654878