-------

[ Conference ] Hệ thống DCN multimedia được sử dụng tại Hội nghị An ninh Hạt nhân

Hội nghị thượng đỉnh An ninh Hạt nhân (NSS) lần thứ ba được tổ chức tại The Hague, Hà Lan từ 24 đến 25 Tháng 3. Trong hội nghị kéo dài 2 ngày này, 58 nhà lãnh đạo thế giới - trong đó có Barack Obama, Angela Merkel, Tập Cận Bình và David Cameron – tìm cách cải thiện sự hợp tác trong việc phòng tránh khủng bố hạt nhân trên toàn thế giới. Hội nghị này cũng có sự tham dự của khoảng 5.000 đại biểu và 3.000 nhà báo.

Để thuận tiện cho việc giao tiếp giữa 58 nhà lãnh đạo thế giới, công ty Jacot Audiovisueel đến từ Nieuw-Vennep của Hà Lan đã lắp đặt một giải pháp tân tiến ở phòng hội nghị chính: Hệ thống Hội nghị DCN multimedia của Bosch. Mỗi đại biểu được cung cấp một thiết bị hội nghị DCN multimedia trực quan và rất dễ dùng. Ông Michel Calvelage, Giám đốc Điều hành của Jacot Audiovisueel cho biết, "Hội nghị thượng đỉnh NSS là một trong những dự án quan trọng và đòi hỏi khắt khe nhất với chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã đầu tư toàn bộ khả năng và bí quyết của mình vào đó. Cuối cùng, điều đó rất đáng để làm vì chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi - thậm chí đến từ những đại biểu đáng kính trong hội nghị."

"Với nhiều tính năng - chẳng hạn như hội nghị không giấy và nội dung họp qua video, audio với một màn hình cảm ứng thân thiện, Hệ thống DCN multimedia mang tới một trải nghiệm hội nghị mới mẻ", Kris Van den Bossche, Giám đốc Dự án của Hệ thống An ninh Bosch cho biết, "đối với NSS, các chức năng sau đây đã được sử dụng chủ yếu: hội nghị audio, phát lại video và biểu quyết. Chúng tôi cũng cộng tác với Jacot để phát triển những chức năng bổ sung nhằm biến hệ thống trở thành một giải pháp hoàn toàn phù hợp với người dùng. Ví dụ, Thủ Tướng Mark Rutte có thể kích hoạt và hủy kích hoạt các micrô của từng đại biểu bằng cách sử dụng bảng điều khiển tổng với màn hình cảm ứng."

Ở hội nghị thượng đỉnh của các nhà lãnh đạo thế giới này, Hệ thống Hội nghị DCN multimedia hoạt động hoàn hảo và có thể chứng minh đầy đủ những ưu điểm và khả năng của mình. "Nhờ sử dụng các thiết bị hội nghị DCN multimedia với loa, micrô và màn hình cảm ứng tích hợp cũng như hệ thống theo dõi camera đặt chính xác từng loa trên màn hình, chúng tôi có thể bỏ qua hoàn toàn các màn hình giám sát", Calvelage cho biết. "Chúng tôi nạp hình ảnh trực tiếp vào màn hình cảm ứng. Nó hoạt động hoàn hảo."

Kris Van den Bossche: “Đối với những sự kiện như NSS, tiêu chuẩn chất lượng đối với những thiết bị sử dụng - không chỉ là về an ninh – là cực kỳ cao. Việc một hội nghị thượng đỉnh cao cấp như NSS tin tưởng vào hệ thống DCN multimedia của chúng tôi đã chứng tỏ rằng hệ thống đó đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất". Trong tất cả những lời khen ngợi, lời khen khiến chúng tôi vui mừng nhất là của Thủ Tướng Hà Lan, Mark Rutte, nước chủ trì NSS 2014. "Ngài Thủ Tướng đã vô cùng ấn tượng với hiệu quả hoạt động của Jacot Audiovisueel và thấy rằng chúng tôi đã thể hiện được một hình ảnh trung thực về đất nước Hà Lan như là một quốc gia có công nghệ tiên tiến."

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654901