-------

[ PA ] New !!! Hệ thống âm thanh thông báo công cộng và sơ tán khẩn cấp PAVIRO

Vô cùng linh hoạt : PAVIRO có thể thay đổi thiết kế hệ thống bất kỳ lúc nào trong quá trình lắp đặt

PAVIRO có thể xử lý những thay đổi sát nút cho thiết kế hệ thống mà không gây ra vấn đề gì. Đó là nhờ chuyển mạch thông minh, gán kênh động và chia nguồn công suất khiến hệ thống trở nên vô cùng linh hoạt và dễ dàng thay đổi thiết kế ở bất kỳ bước nào trong dự án mà không gây ra rủi ro.

Phạm vi kết hợp âm nhạc & thông báo rộng

PAVIRO có khả năng linh hoạt cao khi kết hợp âm nhạc & thông báo – nhờ có kiến trúc ma trận bốn kênh của mình. Bạn có thể gửi nhạc cổ điển và nhạc pop đến các vùng khác nhau. Bạn cũng có thể gửi một hoặc nhiều thông báo riêng biệt đến mọi vùng mà không làm gián đoạn âm nhạc.

Tiêu hao điện thấp nhất so với các hệ thống cùng loại

PAVIRO được xây dựng với hiệu quả năng lượng. Quản lý sử dụng điện được tích hợp tại trung tâm của PAVIRO – từ đó, bạn có thể giảm tiêu thụ điện xuống mức thấp nhất nhờ giảm thiểu tối đa số lượng bộ khuếch đại hoặc thậm chí có thể linh hoạt hơn.

Thông số kỹ thuật nhanh chóng, dễ dàng và đầy đủ

Cấu hình cơ bản là một trình hướng dẫn cung cấp chỉ dẫn từng bước để lập cấu hình. Khi dùng trình hướng dẫn này, hệ thống hoàn chỉnh có thể được lập trình trong vòng 30 phút trong khi các hệ thống thông thường có thể mất hàng giờ hoặc hàng ngày. Chế độ chuyên gia được dựa trên IRISNet, mang lại gần như không giới hạn khả năng linh hoạt trong thiết kế hệ thống, cho phép cấu hình được tối ưu hóa cao và phù hợp hoàn hảo trong các ứng dụng phức tạp hơn.

Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp cho cư dân trong tòa nhà

PAVIRO là kết quả thu được từ những kiến thức đi đầu ngành trong âm thanh chuyên nghiệp cùng các công nghệ được phát triển dành cho một loạt các sản phẩm khuếch đại âm thanh chuyên nghiệp của Bosch, đưa đến kết quả là hiệu suất vô cùng cao. Bộ điều khiển xử lý tín hiệu với hệ số tín hiệu trên nhiễu lớn hơn 100dB (SNR).

Chi tiết

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654910