-------

[ CCTV ] Với 1 hình ảnh, có thể quan sát chi tiết 360 độ

Có thể nhìn thấy mọi thứ trong một hình ảnh là lợi thế rất lớn. Những điểm mù có thể làm suy giảm nghiêm trọng độ tin cậy của giải pháp giám sát qua video. Từ giờ trở đi, bạn sẽ không bao giờ phải bận tâm về điểm mù. Vì camera FLEXIDOME IP panoramic IP cung cấp góc quan sát bao quát toàn cảnh 180 độ hoặc 360 độ của khu vực cụ thể, trong một hình ảnh đơn giản.

Nhờ vào tùy chọn độ phân giải 5 hoặc 12 megapixel với tốc độ khung hình cao kết hợp với thấu kính mắt cá, bạn sẽ có được hình ảnh bao quát toàn cảnh mà không có điểm mù. Có thể ghi lại được hình ảnh của các vật thể chuyển động một cách dễ dàng, cải thiện đáng kể chất lượng của mọi hoạt động giám sát bằng video. Dữ liệu video thông minh tích hợp được giảm thiểu và quản lý dễ dàng nhờ cung cấp hình ảnh chỉ chứa thông tin liên quan, tại thời điểm liên quan, đến địa điểm liên quan với áp lực tải mạng thấp nhất.

Những ưu điểm nổi bật :

      - Chụp hình ảnh và toàn cảnh chi tiết nhất
      - Độ phơi sáng hoàn hảo vào mọi lúc
      - Truy cập từ xa và điều khiển camera 24/7
      - Dễ dàng quản lý hình ảnh chi tiết hơn
      - Các tính năng thông minh tăng ý nghĩa và cấu trúc
      - Dễ lắp đặt.Tiện lợi cho bên thứ ba

Chi tiết

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654901