-------

[ CCTV ] Hệ thống an ninh Bosch tại Smart City Summit Bình Dương

28/03/2016 – Tỉnh Bình Dương và Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Hà Lan tại TP. Hồ Chí Minh vừa tổ chức Hội nghị Thành phố Thông minh Bình Dương. Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức về thành phố thông minh qua việc tìm kiếm những ý tưởng mới và giới thiệu các thiết bị, công nghệ cao nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Tại hội nghị, ông Terence Ng, Tổng Giám đốc Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch khu vực Việt Nam và Campuchia, nhấn mạnh an ninh và an toàn là một thành tố quan trọng của thành phố thông minh. Thành phố thông minh cần những giải pháp thông minh hơn để hệ thống an toàn, an ninh công cộng, kết nối với nhau một cách tự động, từ đó, nâng cao năng lực phản ứng và khả năng xử lý tình huống khẩn cấp của các đơn vị nhằm giảm thiểu mất mát. Ông Terence cũng chia sẻ với khách tham dự danh mục sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực an toàn, an ninh và truyền thông của Bosch, được tích hợp trong tòa nhà bao gồm Hệ thống giám sát bằng video, Hệ thống quản lý ra vào, Hệ thống thiết bị hội nghị, Hệ thống cảnh báo xâm nhập, Hệ thống báo cháy và âm thanh sơn tán, và Hệ thống Quản lý Tòa nhà.

Khách tham dự cũng được trực tiếp trải nghiệm tính năng của các sản phẩm mới nhất của Hệ thống giám sát bằng video như FLEXIDOME IP panoramic 7000 MP, DINION IP ultra 8000 MP và các dòng tầm trung như 5000 MP bul-let và camera dome. Các công nghệ tích hợp trong camera như Phân tích Hình ảnh Thông minh (IVA), Utra HD, starlight, Content Based Imaging Tech-nology (CBIT) cũng được trình bày tại triển lãm.

Chi tiết

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654896