-------

[ CCTV ] Tính năng phân tích hình ảnh nâng cao và giám sát toàn cầu của hệ thống an ninh Bosch

10/05/2016 - Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch vừa ra mắt phiên bản phần mềm Hệ thống Quản lý Video Giám sát 6.5 (Bosch VMS 6.5), cung cấp những tính năng mở rộng gồm nhận diện khuôn mặt và biển số xe. Tính năng “Xem trực tiếp và tua lại trên web” (Live & Playback Site) cho phép người dùng kết nối với dữ liệu video của tối đa 10.000 trang web trên toàn cầu chỉ qua một giao diện.

Phần mềm Bosch VMS 6.5 hoàn thiện tính năng phân tích video giám sát hàng đầu của Bosch, với khả năng phân tích trên server của Nền tảng Phân tích Bintelan do Ganetec cung cấp, tạo nên tính thông minh ưu việt ứng dụng cho các hoạt động so sánh cơ sở dữ liệu. Khả năng phân tích như nhận diện khuôn mặt và tự động nhận diện biển số xe (Automatic License Plate Recog-nition – ANPR) giúp nhân viên an ninh và quản lý an ninh ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn, chỉ với một giao diện phần mềm duy nhất. Phần mềm Bosch VMS 6.5 cũng bổ sung cho khả năng phân tích video giám sát thông minh của Bosch với các tính năng cụ thể cho từng ngành công nghiệp, ví dụ như khi ứng dụng vào lĩnh vực vận tải, phần mềm có thể phát hiện hàng hóa nguy hiểm, điều khiển tốc độ hay phát hiện kẹt xe.

Đặc biệt với khối bán lẻ và ngân hàng, tính năng “Xem trực tuyến và Tua lại trên web” của Bosch nay cho phép hệ thống mở rộng giám sát đến 10.000 chi nhánh trên toàn cầu chỉ với một giao diện người dùng và một máy chủ quản lý duy nhất. Khi chi nhánh mới được thành lập, bộ phận an ninh ở trụ sở chỉ cần thêm chi nhánh đó vào mạng lưới. Được tích hợp vào cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin sẵn có, tính năng “Xem trực tuyến và tua lại trên web” cho phép nhân viên điều hành trụ sở chính xem và tua lại đồng thời các kênh video từ 20 địa điểm khác nhau.

Phần mềm Bosch VMS 6.5 giờ đây có thêm tính năng phân tích video nâng cao và giám sát toàn cầu để đảm bảo an ninh chặt chẽ hơn.

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654878