-------

[ ProSound ] Dòng sản phẩm Loa X-Line Advance của Electro-Voice đã đoạt giải Best Product Awards 2016

2NAMM Show vừa diễn ra vào 21-24/01/2016 tại California (USA) là một trong hai triển lãm thương mại lớn nhất thế giới trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp, thu hút hàng trăm ngàn khách tham quan là các nhạc sĩ, đơn vị sản xuất, kinh doanh và phân phối thiết bị âm thanh trong nước và quốc tế. Tại phòng trải nghiệm thiết kế 8 cạnh đặc biệt của Electro-Voice trong NAMM Show, quan khách đã được đắm mình trong âm thanh tuyệt đỉnh từ các dòng loudspeaker ZLX, ELX, EKX, và ETX.

Trước triển lãm, ProSoundWeb, diễn đàn lớn nhất thế giới về âm thanh, đã ghi nhận 27.000 phiếu bình chọn cho các hạng mục giải thưởng sản phẩm âm thanh được độc giả ProSoundWeb vinh danh hàng năm (lần thứ 7). Mỗi sản phẩm trong cùng một hạng mục đều có những tính năng nổi trội riêng biệt, khiến cuộc bình chọn diễn ra hết sức cạnh tranh – chênh lệch nhau chỉ vài phiếu bầu – dẫn đến kết quả là có nhiều hơn 1 sản phẩm cùng đoạt một giải thưởng. Và dòng loa X-Line Advance của Electro-Voice đã vinh dự nhận giải thưởng Best Product Awards cho hạng mục loa Line Arrays – hệ thống lớn (loại driver 12 inches và lớn hơn).

Chi tiết

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654910