-------

Hội nghị Đối tác Hệ thống An ninh Bosch lần thứ 4 tại Phú Quốc

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị Đối tác (lần thứ tư) tại Phú Quốc, một trong những vùng biển nhiệt đới tuyệt đẹp của Việt Nam. Sự kiện diễn ra trong 2 ngày (10 – 11/03/2016) nhằm củng cố mối quan hệ giữa Bosch và các đối tác cũng như chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh tại Việt Nam và Campuchia.

Hội nghị Đối tác 2016 hân hạnh chào đón sự hiện diện của ông Wilfred Steeman (Phó Chủ tịch Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch khu vực châu Á-Thái Bình Dương), ông Võ Quang Huệ (Tổng Giám đốc Bosch Việt Nam) và ông Terence Ng (Tổng Giám đốc Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch khu vực Việt Nam và Campuchia), cùng 17 lãnh đạo đại diện cho 14 đối tác được chứng nhận của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch.

Với nỗ lực không ngừng nhằm hỗ trợ đối tác, và trên cơ sở thành tích xuất sắc trong năm 2015, Bosch đã xây dựng chiến lược tăng trưởng ấn tượng cho năm 2016. Hội nghị cũng là cơ hội để thảo luận những cải thiện trong quy trình hoạt động, logistics và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh tại Việt Nam và Campuchia.

Chi tiết

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654898