-------

[ BIS 4.2 ] Hệ thống Tích hợp Tòa nhà của Bosch được bổ sung hệ thống âm thanh thông báo

Phiên bản phần mềm Hệ thống Tích hợp Tòa nhà (BIS) 4.2 của Bosch cung cấp giải pháp tích hợp xuyên suốt với Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán kỹ thuật số Praesideo của Bosch, đồng thời tăng cường tính an ninh mạng.

Giải pháp phần mềm hệ thống hiện đại Bosch BIS 4.2 sử dụng trong các tình huống báo cháy, cảnh báo xâm nhập, kiểm soát ra vào và video giám sát, nay có thể được tích hợp dễ dàng với Hệ thống Praesideo của Bosch, Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán đáng tin cậy và có thể mở rộng, vốn đang được ứng dụng tại hơn 15.000 địa điểm trên toàn cầu. Thông qua giao diện tích hợp trên một màn hình của phần mềm Bosch BIS, các chuyên gia an ninh tại sân vận động, nhà máy, sân bay và các nơi khác có thể đồng thời phát thông báo hoặc âm nhạc cho các địa điểm khác nhau. Thông báo được ghi âm sẵn cũng được phát tự động khi kích hoạt bởi báo động hay khi có sự cố. Trong trường hợp khẩn cấp, người điều khiển có thể theo dõi trực tiếp qua video giám sát, đồng thời sử dụng micro và loa để hướng dẫn sơ tán an toàn ra khỏi khu vực. Một màn hình duy nhất giúp vận hành hiệu quả hơn và phản ứng tốt hơn trước các tình huống khẩn.

Việc kết nối các hệ thống phụ của Praesideo của Bosch hoặc các hệ thống âm thanh thông báo của bên thứ ba cũng sẽ dễ dàng và tiết kiệm hơn với giao diện OMNEO* IP. Nhân sự quản lý an ninh sẽ được hỗ trợ tối đa bởi Hệ thống âm thanh thông báo của Bosch với chất lượng âm thanh tối ưu, độ trễ thấp và điều khiển thiết bị từ xa qua nhiều kênh, tất cả được quản lý trên một nền tảng duy nhất là Bosch BIS 4.2.

Đặc biệt phù hợp trong các ứng dụng trọng yếu như kinh cơ quan chính phủ, các công ty quản lý dữ liệu và cơ sở hạ tầng quan trọng, phần mềm BIS 4.2 còn vượt trên các tiêu chuẩn an ninh để tăng cường tính bảo mật trong hệ thống mạng khi kiểm soát hệ thống báo động và quản lý ra vào. Kênh bảo mật được mã hóa OSDP (Open Supervised Device Protocol) v2 kết hợp cùng mô hình client-server và đầu đọc thẻ được mã hóa nhằm bảo mật thông tin xuyên suốt qua mọi khâu kiểm soát đăng nhập. Tính năng quản lý tài khoản người dùng nâng cao ngăn chặn xâm nhập không được cho phép, tăng cường bảo vệ khỏi hacker bên ngoài và cả những trục lợi trái phép trong nội bộ.

Phần mềm BIS 4.2 của Bosch tích hợp với Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán cùng tính năng an ninh mạng hiện đại nhằm đảm bảo an toàn cao hơn cho con người, cơ sở vật chất và dữ liệu. Để có thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.boschsecurity.com.

*Về công nghệ OMNEO IP của Bosch: Bằng cách ứng dụng các tiêu chuẩn công nghiệp và tiêu chuẩn công cộng mở, OMNEO là công nghệ hướng đến tương lai với khả năng tương tác, tính linh hoạt, độ tin cậy và bền vững cao nhất. OMNEO được phát triển dựa trên hai công nghệ chính – bộ phận truyền phát thông tin Dante (từ Audinate) và bộ phận quản lý hệ thống OCA (Open Control Architecture). OMNEO cho phép thiết lập hệ thống an ninh với chi phí thấp nhờ sử dụng các bộ phận IT tiêu chuẩn, cùng chi phí cài đặt và bảo dưỡng thấp.

Chi tiết

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654910