-------

[ Conference ] Hệ thống Hội thảo CCS1000D được tăng cường tính năng và hiệu suất !!!

Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật Số CCS 1000 D của Bosch đã tái định nghĩa tính thân thiện với người dùng và hiệu suất hoạt động của các công nghệ hội nghị. Với thiết kế gọn, nhẹ và tiện dụng, Hệ thống này chính là giải pháp lý tưởng dành cho các không gian hội nghị vừa và nhỏ - như tòa thị chính, các trung tâm kinh tế địa phương và tòa án – cũng như giúp các công ty cho thuê thiết bị dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Thiết bị Mở rộng và phiên bản cập nhật phần mềm mới sẽ tăng cường tính năng của Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật số CCS 1000 D của Bosch.

Thiết bị Mở rộng này cung cấp thêm hiệu năng cho hệ thống, cho phép các chủ sở hữu địa điểm, công ty cho thuê thiết bị, nhà quản lý tòa nhà và người tham dự hội nghị mở rộng Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật số CCS 1000 D lên đến 245 thiết bị. Thêm vào đó, Bosch còn mang đến phiên bản cập nhật phần mềm mới, giúp nâng cấp tính năng của hệ thống và mang lại tính linh hoạt cao hơn cho người tham dự và các nhà tích hợp hệ thống.

Mở rộng hệ thống lên đến 245 người tham dự

Thiết bị Mở rộng CCS 1000 D của Bosch cho phép hệ thống đáp ứng các nhu cầu hội nghị lên đến 245 thành viên. Thiết bị có thể được kết nối dễ dàng với Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật số của Bosch và đi kèm đầu chia quang tích hợp để có thể được lắp đặt dễ dàng tại mọi điểm trên hệ thống. Thiết bị Mở rộng CCS 1000 D có 3 bộ nguồn và chống lại được hiện tượng đoản mạch.

Bản cập nhật phần mềm tăng cường tính năng

Nhiều người dùng có thể kết nối đến thiết bị trung tâm để điều khiển cuộc họp hoặc xem tình trạng của hệ thống. Ví dụ, một thư ký có thể điều khiển hệ thống từ chính thiết bị sử dụng trong hệ thống vận hành hội đồng thành phố. Với chức năng micro can thiệp, một thiết bị hội thảo có thể được thiết lập thành micro trung tâm. Khi đặt tại bục phát biểu, thiết bị này có thể được sử dụng bởi khách mời, giúp tạm khóa micro của khách tham dự khác. Người dùng nay còn có thể tùy chỉnh các thiết bị thảo luận về chế độ chờ (standby), một chức năng giúp tiết kiệm điện năng khi cuộc họp được tạm ngưng và ngừng phát âm thanh trong quá trình giải lao.

Ngoài ra, Giao diện Lập trình Ứng dụng (API) giờ đây cho phép người sử dụng tùy chỉnh cảm ứng và khả năng kết nối với các giải pháp của bên thứ ba, cũng như điều khiển hệ thống và xem thông tin về tình trạng hệ thống. Với việc sử dụng API, các nhà tích hợp hệ thống giờ đây có thể xây dựng các giải pháp phần mềm hoặc giao diện cho các ứng dụng ngoài theo từng nhu cầu khác nhau. Nhờ bản cập nhật phần mềm này, Hệ thống Hội thảo Kỹ thuật số CCS 1000 D của Bosch có khả năng tương thích cao hơn với các thiết bị chuyển video thông dụng của bên thứ ba như TV One CorioMatrix Video Switchers và Kramer MV6 Video Switchers.

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654901