-------

BOSCH & Protectas SA hợp tác cung cấp dịch vụ Giám sát qua Đám mây mới tại Thụy Sĩ

Protectas SA và Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch hiện đang hợp tác nhằm cung cấp Dịch vụ Video Giám sát Từ xa cho các khách hàng của Protectas tại Thụy Sĩ, quốc gia tập trung hai Trung tâm Điều khiển Từ xa lớn của Protectas.

Dịch vụ Giám sát qua Đám mây của Bosch cho phép Protectas cung cấp nhiều dịch vụ video giám sát một cách an toàn và tiết kiệm chi phí từ một máy chủ đám mây trung tâm. Với các khách hàng nhỏ và vừa, Protectas cung cấp Dịch vụ “Can thiệp Trực tuyến” hiệu quả cao, thông qua camera IP tại những khu vực then chốt được giám sát của Bosch. Các camera này sẽ phát hiện những hành vi khả nghi và thông báo cho Trung tâm Điều khiển Từ xa Protectas. Từ vị trí trung tâm này, người điều khiển an ninh có thể xem video, điều tra và đánh giá hành vi khả nghi đó. Thông qua kết nối âm thanh từ xa, anh có thể cảnh báo những kẻ xâm nhập rằng cảnh sát đang đến để tránh phát sinh thêm nguy hại. Các dịch vụ giám sát quan trọng khác bao gồm “Xác thực qua Video giám sát” cho các khu vực bên trong, tính năng “Bảo vệ Ảo” và “Hướng dẫn Ảo” để cung cấp khả năng hỗ trợ qua video và âm thanh ngay lập tức cho các nhân viên đang gặp nguy hiểm, chỉ với 1 nút nhấn khẩn cấp.

Hệ thống cũng được thiết kế để cài đặt dễ dàng và ít tốn kém. Chỉ với một camera IP và kết nối mạng internet, người dùng cuối có thể bắt đầu sử dụng Bộ Ứng dụng Giám sát ngay lập tức, để giám sát qua video từ xa và trực tiếp. Các lợi ích khác bao gồm các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trong từng lĩnh vực cụ thể như “Báo cáo Mật độ Khách hàng” cho các trung tâm bán lẻ có lượng khách đông.

Dịch vụ Giám sát qua Đám mây của Bosch và các nhà vận hành được huấn luyện chuyên nghiệp của Protectas đang phối hợp nhịp nhàng để đảm bảo khả năng phẩn hồi trong tình huống khẩn cấp nhanh chóng nhất. Các dịch vụ báo động qua đám mây sắp xếp các tình huống có liên quan với nhau thành từng nhóm một cách thông minh, giúp giảm mạnh sức lực mà nhà vận hành phải tiêu tốn cho mỗi tình huống. Ngay khi người phụ trách chính kích hoạt quá trình báo động – phản hồi, các Dịch vụ Giám sát qua Đám mây sẽ hiển thị giao diện quản lý video giám sát, thể hiện rõ tình huống đang xảy ra để giúp phản hồi nhanh và chính xác.

Ông Arnaud Ducrot, Giám đốc Kỹ thuật, Protectas, chia sẻ: “Tại Protectas, chúng tôi rất tự tin rằng sự hợp tác này sẽ có thể mang lại lợi ích cho chiến lược bảo vệ từ xa của mình. Việc cung cấp các dịch vụ đám mây hiện đại, hiệu quả và tiết kiệm trong các giải pháp an ninh, đặc biệt là dịch vụ Bảo vệ Linh động và Tại chỗ, mang lại sự khác biệt quan trọng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của chúng tôi.”

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654907