-------

Công ty AIC HCM tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập (04/2001 - 04/2016)

25/04/2016 - Công ty TNHH Thương Mại và Tin Học Ứng Dụng (gọi tắt là công ty AIC HCM), thành viên của Tập đoàn AIC tại miền Nam Việt Nam, vừa tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập (25/04/2016). Hơn 100 khách mời là các đối tác kinh doanh, khách hàng, thiết kế, đơn vị tư vấn và nhà thầu đã đến tham dự buổi tiệc mừng cột mốc quan trọng của công ty tại GEM Center (TP.HCM).

Cốt lõi kinh doanh của AIM HCM hướng đến việc mang lại giá trị cho những khách hàng trong lĩnh vực xây dựng và quản lý tòa nhà, cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp, các sản phẩm công nghệ cao và dịch vụ đặc biệt hoàn hảo. AIC HCM là một công ty danh tiếng trên thị trường với rất nhiều dự án tham khảo tại địa phương.

“Chúng tôi xin gửi lời tri ân đến các đồng nghiệp và thành viên Tập đoàn AIC, những người đã đóng góp vào thành công của công ty AIC HCM. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch tại Việt Nam, một trong những đối tác đáng tin cậy và quan trọng đã hỗ trợ không ngừng cho chúng tôi,“ ông Nguyễn Đình Tuấn, Chủ tịch công ty AIC HCM, cho biết.

 

Ông Terence Ng, Tổng Giám đốc Bộ phận Hệ thống
An Ninh Bosch khu vực Việt Nam, Campuchia và Myanmar, phát biểu chúc mừng công ty AIC HCM.

 

Ông Tuấn chia sẻ thêm “Cùng với những công ty thành viên khác trong Tập đoàn AIC, công ty AIC HCM phấn đấu để mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cùng những hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi nhất, ở một mức giá phải chăng. Phát triển văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc tập trung vào nhân viên, nơi mọi người có thể đóng góp hết sức mình, chính là triết lý hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi rất lạc quan và tin rằng công ty AIC HCM sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu lớn hơn và phát triển bền vững để chinh phục những tầm cao mới.”

Tại buổi lễ, ông Terence Ng, Tổng Giám đốc Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch khu vực Việt Nam, Campuchia và Myanmar, đã chúc mừng công ty AIC HCM nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập và nhấn mạnh rằng công ty AIC HCM là đối tác chiến lược quan trọng của Bosch tại Việt Nam, và Bosch rất trân trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài và tin cậy này. “Công ty AIC HCM đã giành giải thưởng Đối tác kinh doanh tốt nhất năm 2013 và Đối tác vượt mục tiêu doanh số năm 2015 của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch tại Việt Nam. Chúng tôi rất cảm kích vì sự tin tưởng mà AIC HCM dành cho chúng tôi, và chúng tôi luôn nỗ lực để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác vững bền hơn nữa với AIC HCM trong tương lai,“ ông Terence chia sẻ.

Chi tiết

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654911