-------

[ CCTV ] Đèn chiếu sáng CCTV của Bosch

Đèn chiếu sáng CCTV của Bosch giúp tối ưu hiệu suất hoạt động của các camera giám sát vào ban đêm, cho phép quan sát video 24/7.

A. Đổi mới

A.1 Sự khác biệt rõ rệt như ngày và đêm

Hầu hết tội ác đều diễn ra trong bóng tối. Nếu không có đèn chiếu sáng chuyên dụng thì các cảnh quay của camera CCTV trong bóng đêm sẽ rất tối và mờ nhạt, các hình ảnh ghi được sẽ bị bóng mờ, nhiễu và mất tiêu điểm.

Đèn LED hồng ngoại và đèn ánh sáng trắng của Bosch được thiết kế để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của camera vào ban đêm, giúp đem lại các hình ảnh đầy đủ và chính xác với chất lượng thuyết phục trong điều kiện đêm tối hoàn toàn.

A.2 Chất lượng hình ảnh là trên hết

Chỉ có đèn chiếu của Bosch với công nghệ 3D Diffuser chiếu sáng rất hiệu quả cho tiền cảnh và hậu cảnh, cung cấp ánh sáng cho bất cứ vị trí nào camera cần. Các hình ảnh ghi vào ban đêm được chiếu sáng hoàn toàn đồng đều, không có các vùng được chiếu quá sáng hay bóng mờ như với một số loại đèn chiếu sáng khác. Công nghệ Constant Light độc đáo tự động bù ánh sáng cho sự suy giảm tự nhiên của LED gây ra bởi tình trạng lão hóa và các biến động nhiệt gây ra, đảm bảo độ ổn định liên tục về hiệu suất chiếu sáng trong suốt thời gian tuổi thọ của camera.

B. Đặc tính

 • Công nghệ 3D Diffuser tiên tiến giúp camera ghi lại các hình ảnh ban đêm với chất lượng cao.
  Công nghệ Constant Light độc đáo tự động bù sự suy giảm ánh sáng của đèn LED.
  Các sản phẩm dùng trong nhà và ngoài trời, cho giám sát tầm xa và tầm gần với đầy đủ các lựa chọn.
  Được thiết kế với độ tin cậy cao, yêu cầu ít bảo dưỡng và chi phí sở hữu thấp.
  Dễ lắp đặt và quy cách kỹ thuật đơn giản, khả năng cấp nguồn trực tiếp với bất kỳ bộ cấp điện 12/24V mang lại sự linh hoạt tối đa.
  Thiết kế và kết cấu kín đáo nhưng chắc chắn.
  Tiêu thụ điện năng thấp, thời gian hoạt động kéo dài đến 5 năm, không đòi hỏi thay bóng đèn hoặc bảo dưỡng thường xuyên.
  Hiệu quả năng lượng cho một giải pháp chiếu sáng thân thiện hơn với môi trường.

C. Lợi ích

C.1 Giám sát 24/7

Các đèn chiếu sáng của Bosch được trang bị công nghệ chiếu sáng đồng đều 3D Diffuser cho phép ghi lại hình ảnh ban đêm với chất lượng tuyệt vời và hoàn toàn không bị nhiễu. Với công nghệ 3D Diffuser, dung lượng xử lý giảm xuống và yêu cầu lưu trữ được giảm thiểu, giúp tiết kiệm nhiều chí phí cho hệ thống giám sát 24/7.

Công nghệ Constant Light độc đáo của chúng tôi tự động điều chỉnh ánh sáng phát ra để bù cho sự suy giảm của LED. Chỉ Bosch mới có thể đảm bảo duy trì hình ảnh chất lượng cao không đổi sau 5 năm sử dụng.

Các tùy chọn camera hồng ngoại bí mật và bán bí mật cho phép quan sát kín đáo mà không gây ô nhiễm ánh sáng. Khởi động nhanh và tiết kiệm năng lượng, đèn ánh sánh trắng có thể được sử dụng để chiếu sáng an toàn các khu vực dành cho người đi bộ và xe cộ hoặc để ngăn chặn hành động tội phạm khi kết hợp với một cảm biến hồng ngoại thụ động (PIR) có tính năng kích hoạt - một sự thay thế hiệu quả cho việc sử dụng ánh sáng tràn lan lãng phí và tốn kém.

D. Ứng dụng

Các sản phẩm chiếu sáng CCTV với nhiều lựa chọn của Bosch cung cấp giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho mọi ứng dụng bảo vệ và an ninh quan trọng :

 • Môi trường đô thị và khu dân cư
  Cơ sở hạ tầng quan trọng
  Sân bay, cảng, ga xe lửa và xe buýt
  Dọc vành đai và tường rào.Cơ sở công nghiệp và kho bãi
  Cơ sở kinh doanh
  Bãi đậu xe và sân trước
  Hộp đêm và quán bar
  Ngăn chặn hoạt động tội phạm
  Chiếu sáng an toàn các khu vực dành cho người đi bộ và xe cộ
   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654901