-------

Chứng nhận tiêu chuẩn an ninh bảo mật EN 54

Cả hai hệ thống báo động bằng giọng nói của Bosch - hệ thống trung cấp Plena và hệ thống kỹ thuật số cao cấp Praesideo - đã được cấp chứng nhận EN 54 bởi các cơ quan có thẩm quyền. Giấy chứng nhận được cấp không chỉ cho các thiết bị báo động trung tâm bằng giọng nói mà còn cho các thiết bị ngoại vi như loa phóng thanh.

Bosch từ lâu đã đi đầu ủng hộ việc thiết lập các tiêu chuẩn quốc tế cho các thiết bị an ninh và là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới áp dụng tiêu chuẩn EN 54 cho hệ thống báo động bằng giọng nói. Ban đầu là tiêu chuẩn châu Âu cho các hệ thống báo cháy, EN 54 hiện đã được mở rộng cho hệ thống báo động sơ tán bằng giọng nói để đáp ứng xu hướng ngày càng tăng trên thị trường là tích hợp giữa hệ thống báo cháy và hệ thống báo động sơ tán bằng giọng nói. Tiêu chuẩn này bao gồm ba lĩnh vực thiết bị quan trọng của báo động sơ tán bằng giọng nói: EN 54-16 cho thiết bị chỉ dẫn và điều khiển báo động bằng giọng nói, EN 54-24 cho loa phóng thanh và EN 54-4 cho các thiết bị cấp điện.

Đầu năm 2009, Bosch giới thiệu ra thị trường hệ thống báo động bằng giọng nói đáp ứng chuẩn EN 54-16 đầu tiên. Sau đó, để đạt được chứng nhận cho tất cả các hệ thống báo động sơ tán theo yêu cầu vào tháng 4 năm 2011, hãng đã làm việc với nhiều cơ quan chức năng để xin chứng nhận thiết bị báo động bằng giọng nói.

Kết quả của các nỗ lực này là tất cả các thành phần của hệ thống báo động sơ tán bằng tiếng nói của Bosch đã được cấp chứng nhận EN 54 bởi các phòng thí nghiệm có thẩm quyền. Các thiết bị trung tâm Praesideo 3.5 và Plena VAS 2.16 đã được cấp chứng nhận EN 54-16. Bosch cũng cung cấp các thiết bị nạp điện có chứng nhận EN 54-4. Hãng cũng đã được cấp chứng nhận EN 54-24 cho nhiều loại loa phóng thanh dùng cho các ứng dụng khác nhau kết hợp với hệ thống sơ tán bằng giọng nói. Không giống như các nhà sản xuất khác cung cấp loa phóng thanh chỉ dành cho một hoặc hai ứng dụng, Bosch có thể cung cấp sản phẩm có chứng nhận EN 54-24 cho đầy đủ các ứng dụng âm thanh, bao gồm báo động bằng giọng nói, thông báo và nhạc nền cũng như âm nhạc và âm thanh chuyên nghiệp. Phạm vi bao gồm các loa phóng thanh dùng trong nhà và ngoài trời cũng như loa âm tường và âm trần.

Với chứng nhận EN 54 cho hệ thống và thiết bị báo động bằng giọng nói cũng như Trung tâm Báo cháy dòng 1200 và dòng 5000, hiện tại Bosch có thể cung cấp các giải pháp báo cháy và sơ tán bằng giọng nói chuẩn EN 54 tích hợp toàn diện cho mọi ứng dụng để bảo vệ tối ưu cho các cơ quan cũng như khu vực công cộng.

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654877