-------

[BIS] Bosch & Milestone cùng nâng cấp phần mềm Hệ thống Tích hợp Tòa nhà để hỗ trợ mọi phiên bản Xprotect !

Bosch và Milestone Systems đã quyết định mở rộng quan hệ kinh doanh. Được xây dựng dựa trên sự hợp tác vững mạnh để tích hợp hoàn chỉnh hệ thống video giám sát giữa 2 công ty, giờ đây mối quan hệ này sẽ được tăng cường hơn nữa, cho phép ứng dụng toàn bộ các phiên bản phần mềm quản lý video giám sát (Video Management Software – VMS) XProtect của Milestone vào phần mềm Hệ thống Tích hợp Tòa nhà (Building Integration System – BIS) của Bosch.

Quá trình kết hợp tạo nên những giải pháp cho phép tích hợp nhiều chức năng quản lý tòa nhà lên một nền tảng duy nhất, ví dụ như hệ thống báo cháy và hệ thống an ninh. Nhờ khả năng tích hợp giữa phần mềm BIS và XProtect, trong trường hợp có hỏa hoạn hay đột nhập xảy ra, hệ thống camera giám sát sẽ ngay lập tức hoạt động. Thiết bị phát hiện báo động sẽ gửi tín hiệu về máy chủ BIS, từ đó kích hoạt camera tại hiện trường để truyền dữ liệu đến máy chủ XProtect nhằm xác thực báo động. Người điều khiển hệ thống có thể phóng to để quan sát rõ các chi tiết cũng như kiểm chứng toàn cảnh với nhiều camera trước khi phản hồi lại trước thông tin báo động đó.

Để tăng cường tính an ninh hơn nữa, XProtect còn có chức năng tự quản lý liên tục. Chức năng quản lý báo động của BIS có thể tự động báo cáo nếu máy chủ XProtect gặp sự cố hay khi không đủ bộ nhớ để lưu trữ hình ảnh video giám sát.

Phần mềm quản lý video của Milestone hỗ trợ cho phần mềm kiểm soát ra vào phiên bản chuyên nghiệp của Bosch (Access Professional Edition – APE). Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhu cầu an ninh cao, APE giúp dễ dàng kiểm soát ra vào hiệu quả. Với sự kết hợp giữa APE và XProtect của Milestone, các nhà quản lý an ninh có thể giám sát và quản lý tất cả thiết bị truy cập của Bosch thông qua XProtect. Mọi chức năng như quản lý báo động tích hợp, xác thực qua video, vận hành cửa ra vào và quan sát tình huống đều được thể hiện qua một giao diện người dùng. Giải pháp kiểm soát ra vào thông qua máy chủ này đảm bảo các chức năng tìm kiếm và phân nhóm hoạt động hiệu quả để giúp quản lý chủ thẻ tốt hơn.

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654883