-------

[CCTV] Searidge Technologies đã lựa chọn CCTV Bosch cho giải pháp quản lý chuyên dụng khu vực bay ở sân bay !

Searidge Technologies, nhà cung cấp các giải pháp Quản lý Tháp điều khiển từ xa và Tối ưu hóa Khu vực bay cho các sân bay và các nhà cung cấp Dịch vụ Điều hướng Hàng không trên toàn cầu, đã tích hợp thành công các camera IP của Bosch vào giải pháp của mình.

Searidge ứng dụng dòng camera quay quét (pan-tilt-zoom – PTZ) MIC IP starlight 7000 HD cùng camera DINION IP starlight 8000 MP của Bosch, giúp cho các quan sát viên giám sát và quản lý các hoạt động tại khu vực bay thuận lợi và hiệu quả hơn. Giải pháp này giúp các nhà điều hành quản lý mật độ lưu thông trong mọi điều kiện thời tiết cả ngày lẫn đêm, một yếu tố quan trọng trong việc vận hành sân bay liên tục.

Để đáp ứng yêu cầu của Searidge, dữ liệu giám sát thu được từ các camera starlight của Bosch được tổng hợp lại và xử lý thông qua các thuật toán phức tạp, từ đó tạo nên quan sát toàn cảnh các khu vực sân đỗ, cổng, đường lăn và đường băng sân bay. Hình ảnh được hiển thị trực tiếp đến người dùng là các nhân viên kiểm soát lưu thông, điều hành viên hay các giám sát viên. Họ cũng có thể xem lưu trữ và xem lại những dự liệu này bất cứ lúc nào.

Ông Thuan Nguyen, Giám đốc điều hành của Searidge Technologies, cho biết: “Do tính chất quan trọng trong quá trình điều hành sân bay, khách hàng của chúng tôi yêu cầu chất lượng hình ảnh và độ tin cậy của hệ thống video giám sát phải ở mức cao nhất. Chúng tôi lựa chọn dòng camera starlight của Bosch vì chất lượng xuất sắc và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

”Dòng camera starlight của Bosch được thiết kế để ghi lại hình ảnh xuất sắc ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp nhất. Ngay cả trong trường hợp các camera khác chuyển sang chế độ đơn sắc, dòng sản phẩm starlight của Bosch vẫn cung cấp dữ liệu hình ảnh toàn màu. Ngoài ra, khi ánh sáng xung quanh ở mức tối thiểu, camera DINION IP starlight 8000 MP vẫn có thể hiển thị chất lượng màu sắc rõ ràng với độ phân giải lên đến 5 megapixel. MIC IP starlight 7000 HD là dòng camera PTZ mạnh mẽ, đảm bảo hiệu suất hoạt động cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, mưa hay bão tuyết, gió mạnh hoặc có chấn động.Các camera starlight của Bosch hiện nay được Searidge Technologies sử dụng để hỗ trợ quản lý hoạt động khu vực bay cho các sân bay trên toàn thế giới, gồm giải pháp Cảnh báo Tình huống từ xa và Quản lý Khu vực tại sân bay quốc tế Dubai, giải pháp Quản lý Tháp điều khiển từ xa tại sân bay Budapest và mô hình Điều hành Sân bay từ xa tại sân bay Milano Malpensa và Linate.

“Tích hợp dòng camera starlight của Bosch với các giải pháp quản lý khu vực bay hiện đại của Searidge Technologies cho thấy sự hiệu quả xuất sắc của hệ thống video giám sát trong việc cải thiện hiệu soát vận hành và quản lý cho các sân bay trên toàn cầu, bên cạnh khía cạnh an ninh,” trích lời bà Jacquelyn Hall-Davies, Phó Chủ tịch, bộ phận Bán hàng khu vực Canada, Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch. “Đội ngũ của Bosch rất tự hào khi được hỗ trợ Searidge Technologies cho các dự án của họ tại Canada, và chúng tôi rất trông đợi quá trình triển khai các giải pháp này trên toàn cầu.

Searidge là một công ty tiên phong về công nghệ cung cấp các giải pháp Quản lý Tháp điều khiển từ xa và Tối ưu hóa Khu vực bay cho các sân bay và các nhà cung cấp Dịch vụ Điều hướng Hàng không trên toàn cầu. Sử dụng công nghệ dựa trên nền tảng video giám sát, Searidge cung cấp cho các điều hành viên khả năng quan sát tại những nơi mắt thường không làm được. Searidge giúp họ quản lý và giám sát mật độ lưu thông đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.”

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654911