-------

[CCTV] Camera AVIOTEC của BOSCH đã đạt “Sản phẩm báo cháy xuất sắc nhất 2017” của FeuerTRUTZ

Công nghệ báo cháy bằng hình ảnh AVIOTEC của Bosch giành chiến thắng trong hạng mục “Công nghệ báo cháy xuất sắc nhất”.

Với giải thưởng danh giá " Sản phẩm báo cháy xuất sắc nhất 2017", FeuerTRUTZ Network đã tổ chức lễ chứng nhận và trao tặng lần thứ 7 cho những sản phẩm và công nghệ báo cháy tốt nhất ứng dụng trong lĩnh vực kiến trúc và quản lý. Tại buổi lễ năm nay, công nghệ báo cháy bằng hình ảnh AVIOTEC của Bosch đã giành chiến thắng trong hạng mục "Công nghệ báo cháy xuất sắc nhất". Các giải thưởng được trao trong triển lãm thương mại FeuerTRUTZ được tổ chức tại Nuremberg, Đức. Những sản phẩm xuất sắc nhất ở từng hạng mục đều được bình chọn thông qua khảo sát trực tuyến và đánh giá của hội đồng chuyên môn. Đây cũng là chiến thắng lần thứ 5 của công nghệ AVIOTEC.

Với khả năng nhận diện lửa và khói qua video giám sát, công nghệ AVIOTEC của Bosch chính là một giải pháp hiệu quả trong việc phát hiện sớm hỏa hoạn cho những ứng dụng trọng yếu của môi trường công nghiệp. AVIOTEC có thể vận hành hoàn hảo trong những môi trường mà các hệ thống khác bị giới hạn. Với các thuật toán thông minh được tích hợp bên trong, camera giám sát AVIOTEC IP starlight 8000 có thể phân biệt chính xác hỏa hoạn thật sự với các tác nhân gây nhiễu như phản xạ, chuyển động hay ngược sáng. Từ đó, sản phẩm có thể xác định lửa và khói trực tiếp ngay tại nguồn, mang lại hiệu quả cao hơn so với các đầu báo cháy thông thường và khả năng đối phó nhanh hơn. AVIOTEC đặc biệt thích hợp với điều kiện môi trường khắc nghiệt. Sản phẩm là giải pháp tối ưu cho môi trường bụi bẩn và ẩm ướt như trong các cơ sở sản xuất. Bên cạnh đó, công nghệ này còn đảm bảo an ninh và an toàn cho các không gian rộng với trần nhà cao như sân bay hay nhà kho, cũng như các mật độ ra vào cao như các trung tâm văn hoá và mua sắm.

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654907