-------

[CCTV] Đảm bảo an toàn cho hàng hóa với hệ thống an ninh - an toàn cho nhà kho

Cần rất nhiều chi phí để sản xuất hàng hóa – vậy, hàng hóa đã được bảo vệ đầy đủ ???

Nhà kho và các cơ sở lưu trữ hàng hóa luôn dự trữ một số lượng lớn sản phẩm, với giá trị lên đến hàng triệu đô la. Hơn nữa, những khu vực này luôn phải đối mặt với nguy cơ trộm cắp và các rủi ro khác như phá hoại, xâm nhập trái phép và các vấn đề liên quan, và hỏa hoạn.

Hiển nhiên, những vấn đề này sẽ dẫn đến tổn thất về tài chính đáng kể cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, các cơ sở lưu trữ hàng hóa phải sử dụng rào cản và các biện pháp phòng tránh khác để chống lại các hành vi xâm nhập trái phép, cũng như cần có hệ thống báo cháy để sớm phát hiện, hạn chế thiệt hại cho doanh nghiệp trong trường hợp có sự cố.

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch có thể giúp phát hiện sớm các nguy cơ có thể xảy ra với nhà kho và cơ sở lưu trữ hàng hóa.

Một vài lợi ích có thể kể đến như :
- Đảm bảo an ninh khu vực ra vào những vị trí bảo mật
- Phát hiện nhanh và chính xác các đe dọa
- Tự động ghi hình những hành vi và sự kiện đáng ngờ
- Phát hiện hỏa hoạn nhanh chóng, hạn chế thiệt hại tài sản
- Chỉ đạo sơ tán trên quy mô lớn một cách hiệu quả khi cần thiết

Nếu người dùng đang tìm kiếm một đối tác trong quản lý và đảm bản an ninh cho nhà kho và quy trình logistics, Bosch có thể cung cấp một loạt các giải pháp và sản phẩm giúp quản lý và bảo vệ hàng hóa hiệu quả.

Một trong những khả năng của hệ thống an ninh của Bosch trong quản lý nhà kho là :
- Tất cả các khu vực và hoạt động đều được giám sát hiệu quả và liên tục, cho phép phát hiện ngay lập tức hỏa hoạn, nguy hiểm và các tình huống khẩn cấp
- Tòa nhà sẽ được sơ tán nhanh chóng trong trật tự
- Tất cả giải pháp an ninh, an toàn, và truyền thông được tích hợp trên cùng một hệ thống quản lý tòa nhà.

Đảm bảo an toàn tòa nhà

Việc phá hoại cơ sở vật chất và hàng hóa có thể dẫn đến những thiệt hại nặng nề. Hệ thống của Bosch cho phép phát hiện sớm các hành vi đáng ngờ, xác minh lại và báo động ngay lập tức.

Kết hợp với chức năng Phân tích video Thông minh (Intelligent Video Analytics – IVA), camera của Bosch sẽ thiết lập "hàng rào chu vi ảo", nếu có đột nhập, hệ thống sẽ báo động ngay lập tức cho quản lý an ninh. Camera được sử dụng để kiểm tra liên tục mọi tình huống để có cách xử lý phù hợp khi cần thiết.

Chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập

Hệ thống quản lý ra vào của Bosch đảm bảo khả năng quản lý truy cập trong và ngoài tòa nhà. Đầu đọc thẻ và bộ điều khiển hiện đại cho phép giới hạn quyền tại những khu vực riêng, đảm bảo rằng chỉ những cá nhân có thẩm quyền mới được phép truy cập. Video giám sát trong khu vực cũng đóng vai trò theo dõi và quan sát các hành vi cố ý truy cập trái phép.

Phát hiện trộm cắp

Bosch cung cấp tất cả các bảng báo động và thiết bị phát hiện xâm nhập cho mọi tình huống ứng dụng. Đầu đọc thẻ và bộ điều khiển hiện đại cho phép giới hạn quyền tại những khu vực, tòa nhà và cơ sở quan trọng. Tất cả các nỗ lực truy cập trái phép đều bị theo dõi bằng các camera giám sát xung quanh.

Nếu thiết bị phát hiện một nguy cơ, hệ thống quản lý video của Bosch sẽ hoạt động, sử dụng camera giám sát ở độ phân giải video cao và chức năng IVA để xác minh báo động đó và phân tích chuyên sâu để xác định và ngăn chặn kẻ xâm nhập.

Phát hiện sớm hỏa hoạn để sơ tán nhanh chóng

Hệ thống của Bosch có thể phát hiện vị trí hỏa hoạn nhanh và chính xác, và ngay lập tức kích hoạt quá trình sơ tán. Đồng thời, hệ thống luôn đảm bảo giảm thiểu các báo động giả. Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán cho phép các nhà quản lý hướng dẫn người trong tòa nhà tránh khu vực nguy hiểm và sơ tán an toàn. Camera giám sát theo dõi quá trình sơ tán và hỗ trợ các cơ quan chức năng trong điều phối hoạt động cứu hộ. Tất cả các hệ thống đều được đơn giản hóa để có thể tích hợp với nhau trên một hệ thống trung tâm với hệ thống tích hợp tòa nhà của Bosch, để đảm bảo khả năng hoạt động liên tục trong mọi tình huống.

Quản lý thông báo thường nhật và khẩn cấp

Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán chất lượng cao là yếu tố quan trọng trong việc đưa ra những thông báo quan trọng và đối phó với những khó khăn an ninh và an toàn, như sơ tán toàn bộ tòa nhà. Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán của Bosch là lựa chọn lý tưởng để quản lý mọi thứ từ những thông báo thường nhật đến khẩn cấp – với độ tin cậy cao nhất và âm thanh rõ ràng nhất.

Hệ thống Tích hợp Tòa nhà của Bosch (Bosch Building Integration System – BIS) cung cấp một nền tảng quản lý trên web duy nhất để giám sát mọi hệ thống an ninh, an toàn và quản lý cơ sở vật chất. Hệ thống cho phép quản lý báo động, xác nhận nhanh báo động qua bản đồ vị trí và các quy trình sau đó. Hệ thống này có thể tích hợp các hệ thống báo cháy, chống xâm nhập, âm thanh thông báo – sơ tán, kiểm soát ra vào, video giám sát, và tự động hóa vào một nền tảng duy nhất. BIS giúp nhà quản lý điều khiển và vận hành tất cả hệ thống an ninh, phản ứng nhanh trước những tình huống khẩn cấp, và nâng cao hiệu suất hoạt động chung.

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 658327