-------

[CCTV] Giải pháp lưu trữ DIVAR của Bosch cho phép người dùng dễ dàng sử dụng hệ thống video giám sát chuyên nghiệp

Hầu hết các sản phẩm video giám sát hiện nay đều dần được thiết kế dưới dạng giao thức IP. Đơn cử như các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể vẫn còn trong quá trình chuyển đổi từ giao thức analog sang IP, và từng bước thực hiện kế hoạch nâng cấp giải pháp video giám sát. Việc tìm ra thiết bị lưu trữ thích hợp cho quá trình chuyển đổi này có thể là một trở ngại với các doanh nghiệp này. Đối với hệ thống giám sát video đã hoàn toàn được chuyển sang giao thức IP, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ phải giải quyết thách thức trong việc tìm kiếm một giải pháp lưu trữ bền vững để phát triển cùng quy mô kinh doanh trong tương lai.

Với thiết bị lưu trữ DIVAR network và hybrid của Bosch, chủ doanh nghiệp có thể tùy chỉnh giải pháp video giám sát để phù hợp hơn với nhu cầu kinh doanh. Được thiết kế đặc biệt để vận hành 24/7, các thiết bị này có khả năng tạo ra các giải pháp giám sát video với các tính năng an ninh chuyên nghiệp mà vẫn dễ dàng cài đặt và sử dụng. Giải pháp DIVAR bao gồm đầu ghi DIVAR network 2000 và 3000, và DIVAR hybrid 3000 là giải pháp chủ yếu dành cho các doanh nghiệp tọa lạc chỉ tại một địa điểm, như các cửa hàng bán lẻ độc lập, cửa hàng tiện lợi hoặc khách sạn quy mô vừa. Mô hình DIVAR network 5000 và DIVAR hybrid 5000 được thiết kế để dễ dàng lắp đặt trên giá đỡ 19”, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và các cửa hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị trong các phòng máy chủ riêng biệt hoặc những vị trí khác.

Đầu ghi DIVAR network 2000, 3000 và 5000

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển sang mô hình kỹ thuật số, đầu ghi DIVAR network 2000 (16 kênh), 3000 và 5000 (32 kênh) là phương án tiết kiệm chi phí khi đầu tư hệ thống video giám sát IP có thể cùng phát triển với quy mô kinh doanh của doanh nghiệp. Với khả năng mở rộng, hệ thống giám sát video giám sát hoàn chỉnh trở nên bền vững hơn. Với bộ chuyển đổi cấp nguồn qua ethernet (Power over Ethernet – PoE) được tích hợp sẵn, việc kết nối camera IP để với các thiết bị lưu trữ network trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn mà không cần sử dụng các bộ sạc rời. Bộ chuyển đổi PoE có thể cung cấp điện tối đa cho 16 camera kết nối với nhau. Mỗi camera sẽ tự động nhận địa chỉ IP từ đầu ghi để có thể hoạt động ngay lập tức.

Đầu ghi DIVAR hybrid 3000 và 5000

Thiết bị lưu trữ DIVAR hybrid 3000 và 5000 là dòng sản phẩm tiết kiệm dành cho các doanh nghiệp đang sở hữu các giải pháp giám sát video analog và muốn dần nâng cấp lên giao thức IP. Sản phẩm cho phép thay thế tất cả các camera analog hiện tại do cả 32 kênh có sẵn đều có thể kết hợp cùng các camera giám sát qua IP. Tối đa 16 camera analog có thể được kết nối với một đầu ghi DIVAR hybrid. Cả 2 đầu ghi hybrid đều sử dụng một giao diện và trải nghiệm người dùng DIVAR AN family, cung cấp các lựa chọn menu và lệnh điều khiển đơn giản. Doanh nghiệp có thể tiếp tục sử dụng giao thức analog hiện có và nâng cấp lên IP bất cứ lúc nào. Đầu ghi DIVAR hybrid cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi sang hệ thống IP hoàn chỉnh theo tiến độ của mình.

Cả đầu ghi DIVAR network và DIVAR hybrid đều hỗ trợ quản lý và cấu hình dễ dàng. Người dùng có thể dễ dàng xem hình ảnh giám sát trực tiếp, phát lại nội dung đã ghi, hoặc tùy chỉnh lại các thiết lập của các thiết bị cục bộ, bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi nào, thông qua ứng dụng DIVAR Viewer có sẵn trên điện thoại (iOS và Android), hoặc có thể thông qua trình duyệt web. Ứng dụng DIVAR Viewer được sử dụng để điều khiển các chức năng xoay, quét hay phóng to. Ngoài ra, dịch vụ DDNS của Bosch cho phép người dùng tạo tên gọi riêng cho đầu ghi, giúp họ có thể dễ dàng tìm thấy đầu ghi mà không cần địa chỉ IP khi sử dụng trình duyệt web.

Giải pháp lưu trữ DIVAR network và DIVAR hybrid giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng hệ thống video giám sát IP bền vững, cho phép người dùng chuyển sang hệ thống giám sát video IP hoàn chỉnh, hoặc mở rộng từng bước.

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654878