-------

[Secutech 2017] Bosch Security giới thiệu những "Giải pháp tích hợp toàn diện" tại sự kiện Secutech Việt Nam 2017

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch – nhà cung cấp các giải pháp và sản phẩm an ninh, an toàn và truyền thông – sẽ tham dự sự kiện Secutech Việt Nam 2017 lần thứ 10 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Hội trường A1, Gian A065 từ ngày 16 – 18/8/2017.

Triển lãm và Hội nghị quốc tế này dự kiến thu hút sự tham dự của gần 8.000 nhân sự làm việc trong lĩnh vực an ninh, an toàn tại Việt Nam và khu vực ASEAN, mang đến những thông tin cập nhật và chuyên sâu, cũng như các cơ hội kinh doanh quý giá.

Bosch đồng hành cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn AIC (AIC Group) – Đối tác được Chứng nhận của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch (Bosch Security Certified Partner – BSCP) tại Secutech Việt Nam 2017. Danh mục sản phẩm của Bosch về Hệ thống video giám sát, Hệ thống báo cháy, Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán, Hệ thống thiết bị hội nghị và âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp, cùng với các giải pháp tích hợp và sản phẩm mới sẽ được giới thiệu tại sự kiện chuyên ngành hàng đầu này.

Công nghệ báo cháy qua hình ảnh AVIOTEC

Chú trọng vào các lĩnh vực Tòa nhà Thương mại và Khu dân cư, Nhà máy, và Giao thông, Bosch sẽ tổ chức 5 phiên minh họa giải pháp, tập trung vào công nghệ báo cháy qua hình ảnh AVIOTEC. Sử dụng các thuật toán thông minh trong camera giám sát, camera AVIOTEC IP starlight 8000 có khả năng phát hiện mồi lửa ngay tại nguồn trong tích tắc, dưới điều kiện ánh sáng yếu. Ứng dụng nguyên tắc quang học để giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng của bụi và độ ẩm, AVIOTEC IP starlight 8000 có thể vận hành trong những tình huống khắc nghiệt nhất, trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các cơ sở hạ tầng quan trọng.

Hệ thống CCTV

Bosch cũng giới thiệu các chức năng mở rộng dựa trên Tính năng Phân tích Video giám sát Thông minh (Intelligent Video Analytics – IVA) như đọc biển số xe, nhận diện khuôn mặt, đếm người và phát hiện đối tượng lai vãng. Với khả năng xử lý hình ảnh ở thiết bị đầu cuối, IVA tự động phát hiện các sự kiện an ninh quan trọng trong từng khung hình và lập tức cảnh báo nhà quản lý.

Sự kiện Secutech Việt Nam 2017 đánh dấu sự ra mắt của các dòng camera và đầu ghi hình mới, bao gồm camera FLEXIDOME IP 4000i, IP 5000i, và IP 6000 sở hữu Tính năng Phân tích Video giám sát Cơ bản (Essential Video Analytics – EVA), camera AUTODOME IP 7000 cùng thiết bị lưu trữ DIVAR Hybrid và Network, cho phép các nhà điều hành an ninh quản lý hiệu quả mạng lưới camera giám sát 24/7.

Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán PAVIRO

“Quá trình đô thị hóa là xu hướng chung diễn ra tại nhiều thành phố, dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về giải pháp an ninh, an toàn cho cơ sở hạ tầng trọng yếu và việc mở rộng đầu tư trong khu vực tư nhân cũng đang nhằm phục vụ cho tốc độ tăng trưởng cư dân,” ông Terence Ng, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia và Myanmar), Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, chia sẻ. “Trong bối cảnh các cơ hội kinh doanh trong ngành tăng cao, qua Secutech Việt Nam 2017, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin tổng quan về các hệ thống và giải pháp của Bosch, giúp bảo vệ hiệu quả công trình, con người và tài sản trong mọi lĩnh vực”.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Công ty Cổ phần Tập đoàn AIC (AIC Group), tiếp lời: "Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi rất hào hứng khi tham dự sự kiện này cùng Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch. Secutech Việt Nam 2017 là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi thể hiện năng lực chuyên môn, tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng và mở rộng mạng lưới phân phối với sự hỗ trợ nhiệt thành của Bosch."

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654907