-------

Bổ nhiệm tổng giám đốc mới ở Bosch Việt Nam

Ông Guru Mallikarjuna đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Bosch Việt Nam thay ông Võ Quang Huệ từ ngày 25/8/2017. Theo đó, ông Guru Mallikarjuna đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Bosch Việt Nam thay ông Võ Quang Huệ từ ngày 25/8/2017. Ông Võ Quang Huệ quyết định rời công ty theo nguyện vọng cá nhân.

Trong 10 năm làm việc tại Bosch Việt Nam, ông Võ Quang Huệ đã xây dựng nền tảng vững chắc cho công ty. Từ một văn phòng đại diện ở TP. Hồ Chí Minh, Bosch tại Việt Nam hiện nay có hơn 3.100 cộng sự, trở thành một trong những nhà đầu tư châu Âu lớn nhất hoạt động trên cả bốn lĩnh vực, bao gồm: nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ.

Với trên 12 năm kinh nghiệm làm việc tại Bosch, ông Guru cho biết sẽ tiếp tục phát triển các hoạt động của Bosch tại thị trường Việt Nam trên nền tảng vững chắc mà người tiền nhiệm đã tạo dựng thành công trong 10 năm qua.” Bên cạnh vai trò mới, ông Guru vẫn đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Trung tâm Nghiên cứu, phát triển công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp Bosch (Robert Bosch Engineering and Business Solutions Việt Nam). Ông nhận chức vụ này từ năm 2013 và trong suốt bốn năm lãnh đạo trung tâm, ông đã xây dựng một văn hóa tổ chức năng động, tôn trọng sự đa dạng và ươm mầm sáng tạo. Trung tâm hiện có hơn 1.400 cộng sự tại TP. Hồ Chí Minh.

Về Bosch Việt Nam

Bosch bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 1994. Công ty TNHH Bosch Việt Nam có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, hai văn phòng chi nhánh ở Hà Nội và Đà Nẵng cùng nhà máy Gasoline Systems sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT) tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch cũng vận hành một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp (Công ty TNHH Robert Bosch Engineering & Business Solutions Việt Nam) và Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Ô tô tại TP. Hồ Chí Minh. Trong năm tài chính 2016, Bosch có doanh thu nội địa (hợp nhất ) đạt 99 triệu USD (86 triệu euro), tăng 40% so với năm 2015. Tổng doanh nội địa và xuất khẩu (doanh thu thu ròng, bao gồm doanh thu từ các công ty con chưa hạch toán hợp nhất và các đơn hàng giao trong nội bộ các công ty trực thuộc), đạt 322 triệu USD (280 triệu euro). Tính đến 31/12/2016, Bosch đã tuyển dụng hơn 3.000 nhân viên tại Việt Nam. Tại Việt Nam, Bosch có các ngành hàng kinh doanh: Phụ tùng và thiết bị ô tô; Điện tử ô tô và xe máy; Kỹ thuật truyền động và điều khiển; Kỹ thuật đóng gói; Dụng cụ điện cầm tay; Hệ thống an ninh.

 

 

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654904