-------

AIC HCM được cấp chứng nhận ISO 9001: 2015

Ngày 10 tháng 10 năm 2017, AIC HCM đã được Trung tâm chứng nhận phù hợp - QUACERT cấp giấy chứng nhận công nhận Hệ thống quản lý chất lượng của AIC HCM phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001 phiên bản 2015. Đây là nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên công ty nhằm hướng tới xây dựng hệ thống quản lý hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Việc nhận giấy chứng nhận ISO 9001 không chỉ công nhận sự phù hợp tiêu chuẩn của hệ thống quản lý, là giấy thông hành để có cơ hội tham gia các dự án mà còn là thành quả của một thời gian lao động đầy trách nhiệm với áp lực cao của mọi thành viên AIC HCM.

Bắt đầu khởi động việc xây dựng từ ngày 4 tháng 3 năm 2017, Ban lãnh đạo công ty đặt mục tiêu hoàn thành việc xây dựng hệ thống trong vòng 6 tháng. Mặc dù đội ngũ nhân lực chủ lực không nhiều trong khi phải tham gia rất nhiều dự án và các hoạt động kinh doanh nhưng với quyết tâm cao cùng với sự sâu sát của Ban lãnh đạo nên hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 đã được xây dựng, hoàn thành và đưa vào vận hành chình thức từ đầu tháng 6 năm 2017. Sau hơn 2 tháng vận hành thử nghiệm với sự đánh giá của các chuyên gia tư vấn, ngày 18 tháng 8 năm 2017 công ty đã thống nhất mời tổ chức chứng nhận Quacert đánh giá và cấp chứng nhận.

 

Phát biểu trong cuộc họp tổng kết quá trình xây dựng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001, lãnh đạo công ty cho rằng đây mới là khởi đầu của hành trình. Để hệ thống quản lý đạt được hiệu quả cao và luôn thoả mãn mong đợi của khách hàng, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên không ngừng cải tiến hệ thống cũng như nâng cao năng lực cá nhân và đảm bảo các điều kiện cần thiết để hệ thống hoạt động hiệu quả.

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654907