-------

Dòng camera giám sát an ninh MIC IP thông minh hơn nhờ tích hợp tính năng phân tích video mới nhất của Bosch

Với những môi trường khắc nghiệp như những khu vực biên giới quốc gia giữa sa mạc bỏng rát, một ga đường sắt ở khu vực giá rét lạnh buốt, một sân bay đầy sương mù hay một nhà máy bị bao phủ bởi khói bụi, … Trong trường hợp đó nếu cần một giải pháp giám sát an ninh lý tưởng thì đó chính là dòng camera quan sát MIC IP – luôn hoạt động tốt trong điều kiện gió giật, mưa, sương mù, độ ẩm ở mức 100%, nhiệt độ cực thấp ở mức -40˚C (-40°F) hoặc cực cao đến +65˚C (+149°F), rung lắc và va đập mạnh hay thậm chí là môi trường xói mòn.

Cả camera MIC IP starlight 7000iMIC IP fusion 9000i đều được tích hợp công nghệ starlight của Bosch với độ phân giải 1080p và tốc độ ghi hình lên đến 60 khung hình mỗi giây để dễ dàng ghi nhận dữ liệu màu về những đối tượng di chuyển nhanh một cách chi tiết, rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng cực thấp (xuống còn 0.0077 lux). Độ phơi sáng hoàn hảo trong điều kiện ánh sáng không đều được đảm bảo bởi tính năng Dải Tương phản Mở rộng (High Dynamic Range – HDR) 120 dB của camera giám sát. Trong điều kiện sương mù hoặc có độ tương phản thấp, khả năng hiển thị được cải thiện bởi công nghệ Chống sương mù Thông minh (Intelligent Defog). Khi không có ánh sáng, người dùng có thể trang bị thêm một thiết bị chiếu sáng cho camera MIC IP starlight 7000i để đảm bảo khả năng vận hành và cung cấp hình ảnh chất lượng cao, với khoảng cách lên đến 450m.

Cần gạt rửa giúp làm sạch lớp kính của camera và chức năng chống tích tụ sương bảo đảm hiệu suất hoạt động của camera MIC IP fusion 9000i với chất lượng cao nhất, trong mọi nhiệt độ. Khả năng tự làm sạch kết hợp với tiêu chuẩn NEMA-TS2 giúp dòng camera MIC IP trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát giao thông trong đường hầm hoặc trên cầu.

Với khả năng phân tích trong khi đối tượng di chuyển, tính năng Giám sát Thông minh, kết hợp siêu dữ liệu, độ bền bỉ tuyệt vời trong điều kiện cực kỳ khắc nghiệt và các giải pháp giám sát nhiệt cho việc phát hiện sớm đối tượng, dòng camera thông minh MIC IP mới là minh chứng hoàn hảo về khả năng tăng cường an ninh và an toàn của Bosch.

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 654907