-------

Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch giới thiệu Phần mềm quản lý video Bosch - BVMS 9.0

Phần mềm quản lý video Bosch (BVMS) là giải pháp linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu vận hành hệ thống, gồm BVMS Viewer, Plus, Professional và Enterprise. Phiên bản BVMS 9.0 tăng cường trải nghiệm người dùng:

 

-         Giao diện đồ họa (GUI) hoàn toàn mới với màu xám tối ưu nhằm giới hạn việc sử dụng màu sắc cho các thông tin cần thiết như báo động hoặc trạng thái của thiết bị. Hơn nữa, các chức năng điều khiển được đánh dấu rõ ràng khi bị tắt đi và các biểu tượng chức năng cũng được thiết kế lại để dễ dàng nhận biết. Những cải tiến này giúp giao diện được thống nhất, cho phép người vận hành tập trung vào các sự kiện quan trọng và phản ứng nhanh chóng trong trường hợp báo động.

 

-         Đơn giản hóa tính năng điều khiển camera quay quét bằng cách sử dụng chuột thông qua chế độ kéo thả và thiết lập báo động đơn giản thay vì cấu hình trên nhiều hang.

 

-         Hỗ trợ đầy đủ tính năng Phân luồng dữ liệu thông minh (Intelligent streaming) để giảm bitrate tại nguồn trên camera IP của Bosch. Nhờ tính năng này, bitrate có thể được giảm tới 80%, giảm đáng kể dung lượng lưu trữ và chi phí cơ sở hạ tầng mạng.

 

 

Ngoài ra, BVMS Plus còn hỗ trợ các ứng dụng lên đến 256 kênh video, tối ưu hóa các lợi ích của BVMS trong ứng dụng cỡ trung như văn phòng hoặc nhà kho với mức đầu tư cạnh tranh.

 

 

 

Thông tin chi tiết về BVMS, mời Anh/Chị tham khảo thêm tại:

 

Giới thiệu BVMS https://www.boschsecurity.com/xc/en/products/management-software/bvms/

 

BVMS 9.0 https://emea.boschsecurity.com/en/products_3/softwareproducts_16/videosoftware_36/videomanagementsystems_36/bvmsprofessional90_33/bvmsprofessional90_33_52054

 

   

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 658323