-------
 
 
 
 
 
 
 
 

Advanced Information Technology & Building Automation Company

Công ty TNHH Thương Mại và Tin Học Ứng dụng (Applied Informatics Commerce Co., Ltd, AIC HCM) là nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp an ninh, truyền thông và quản lý tòa nhà dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay.

AIC HCM cũng là đối tác tin cậy và nhà phân phối các sản phẩm âm thanh và an ninh của Bosch. Ngoài ra chúng tôi còn hợp tác với nhiều đối tác với thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, có khả năng ứng dụng một cách hiệu quả các giải pháp chuyên nghiệp của AIC HCM. Với 19 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp, năng động và đầy nhiệt huyết, AIC HCM đã khẳng định được đẳng cấp và vị thế của mình thông qua nhiều công trình hiện đại và quan trọng bậc nhất ở Việt Nam.

Là thành viên của AIC Group, chúng tôi có đầy đủ tiềm lực để nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, mang đến cho khách hàng các giải pháp công nghệ thông minh, hiệu quả và tiện ích nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ được sử dụng các sản phẩm hiện đại bậc nhất dựa trên các giải pháp tối ưu mà còn nhận được nhiều giá trị gia tăng từ dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất và kịp thời nhất.

 

 
 

TẦM NHÌN
"Với khát vọng tiên phong và đam mê,
AIC HCM sẽ trở thành nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực An ninh, Truyền thông & Quản lý tòa nhà."

 

Sứ Mệnh của chúng tôi


Đối với khách hàng

Phát triển dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo. Luôn tận tụy với khách hàng. Mang đến sự an tâm và hài lòng vượt qua mong đợi của khách hàng.


Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng; khích lệ sáng tạo, đổi mới và tinh thần tập thể; tạo mọi điều kiện cho nhân viên có cơ hội phát triển nghề nghiệp, thăng tiến trong công việc và có cuộc sống ngày càng sung túc.


Đối với xã hội

Đảm bảo hài hòa giữa lợi ích của xã hội với lợi ích của doanh nghiệp; có trách nhiệm và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng và cho sự phát triển của xã hội.

 

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

Với kinh nghiệm của mình, AIC HCM luôn đổi mới và mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu và hiện đại phục vụ nhiều mục đích trong nhiều ngành kinh doanh khác nhau.các Giải Pháp
contact

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần bất cứ sự tư vấn nào về Sản phẩm & Dịch vụ của AIC HCM.

Email
info@aichcm.com.vn
Phone
(+8428) 3920 9205
Địa chỉ
Tòa nhà Satra - 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 01, TP. HCM

Lượt truy cập: 658327